Tại-sao-giá-cửa-nhôm-Xingfa-đắt-hơn-các-loại-khác-2

Giá cửa nhôm xingfa hiện nay được đánh giá là đắt hơn các loại cửa nhôm khác. Tại sao lại như vậy? Công nghệ của chúng đột phá hơn các loại cửa nhôm khác ở điểm nào. Những đánh giá chi tiết của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cửa nhôm hệ Xingfa và tiện trong việc so sánh, xem xét chất lượng của thương hiệu cửa này.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp, độ bền vượt trội

Cửa nhôm xingfa có khả năng chống cháy, cách nhiệt, ngăn thấm nước và có độ bền cao, chịu tải trọng và sức gió tốt. Với các ưu điểm này nên giá cửa nhôm Xingfa thường đắt gấp đôi hoặc gấp rưỡi các dòng thương hiệu cửa nhôm khác.

Đặc biệt là xingfa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và có khả năng tương thích trong mọi loại môi trường khắc nghiệt. Lạnh quá mức, nóng quá mức, môi trường gần gió biển và hơi muối cũng không làm sản phẩm gỉ sét. Chúng có ngoại hình sang trọng và đạt tính thẩm mỹ cao nên các công trình cao cấp đều có thể sử dụng được.

Sản phẩm là thương hiệu cao cấp, được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước phát triển. Đáp ứng được tiêu chuẩn Châu Âu và được các tòa cao ốc sử dụng nên khiến sản phẩm lại càng giá trị và được nhiều người sử dụng hơn nữa.

Mua cửa nhôm Xingfa ở đâu

Giá cửa nhôm Xingfa tốt nhất hiện nay là tại Thủ Đô Group. Các bạn liên hệ với chi nhánh này trên toàn quốc để được báo giá chi tiết nhất. Hiện đây là doanh nghiệp chính thức nhập khẩu Xingfa chính hãng từ Quảng Đông Trung Quốc về Việt Nam.

  • Giá cửa nhôm Xingfa hệ 93 dành cho cửa sổ với độ dày 2mm + kính an toàn 6.38mm, Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước: 1.500.000 vnđ/m2
  • Giá cửa nhôm Xingfa giá rẻ chính hãng dành cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất Xingfa hệ 55 với độ dày 1,4mm. Sử dụng kèm theo kính an toàn 6.38mm và Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước: 1.450.000 vnđ/m2
  • Giá cửa Xingfa phân khúc đi mở trượt hệ 93 với độ dày 2mm, kính an toàn 6.38mm. Phụ kiện đi kèm là Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước: 1.600.000 vnđ/m2
  • Giá cửa nhôm Xingfa đi mở quay 1 cánh hệ 55 với độ dày 2mm, kính an toàn 6.38mm. Phụ kiện đi kèm là Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước: 1.700.000. Cùng thông số kỹ thuật này mà cửa 2 lá sẽ là 1.750.000 vnđ/m2
  • Giá cửa Xingfa phân khúc đi mở xếp trượt gấp 6 cánh Xingfa hệ 55 dày 2mm: 1.800.000 vnđ/m2
  • Giá cửa Xingfa phân khúc đi mở xếp trượt gấp 8 cánh Xingfa hệ 55 day 2mm: 1.900.000 vnđ/m2

Tìm hiểu thêm về phụ kiện Kinlong

Cửa nhôm xingfa cao cấp kết hợp với phụ kiện Kinlong sẽ đảm bảo thẩm mỹ, quy trình sử dụng lẫn độ bền cao nhất. Hiện thương hiệu phụ kiện này cung cấp đa dạng các loại chốt khóa, lề cửa. Mức giá cũng rất đa dạng tùy vào bạn chọn khóa đơn điểm hay khóa đá điểm… Mức giá dao động từ 500.000 cho đến 6 triệu đồng/bộ phụ kiện Kinlong tùy vào từng thể loại mà bạn lựa chọn.

Tạm kết

Giá cửa nhôm Xingfa đắt hơn các dòng cửa nhôm thông thường. Tuy nhiên độ bền của chúng vượt thời gian. Đạt tính thẩm mỹ cao và thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Sản phẩm này phù hợp cho mọi công trình. Kể cả biệt thự, chung cư cao cấp, tòa cao ốc đều có thể sử dụng được. Truy cập website của chúng tôi để nhận tư vấn hoàn hảo nhất nhé. Cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu về doanh nghiệp Thủ Đô Group chuyên nhập khẩu Xingfa chính hãng thông qua bài viết này.