Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bếp nhà hàng thì inox Hùng Cường lại là sự lựa chọn mà nhiều chủ nhà hàng, khách sạn hướng đến. Là đơn vị có tiềm năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox, inox Hùng Cường tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và có mức giá tốt.

Inox Hùng Cường nhận gia công và chế tạo thiết bị bếp nhà hàng khách sạn theo yêu cầu

Công ty trách nhiệm hữu hạn inox Hùng Cường là đơn vị chuyên thiết kế bếp nhà hàng trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện sản phẩm. Đặc biệt, đây là một trong những đơn vị đi đầu trên cả nước trong việc cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.

Với xưởng sản xuất cùng việc sở hữu đội ngủ gia công giàu kinh nghiệm, tân tình  đáp ứng được số lượng và chất lượng của từng dòng thiết bị sản phẩm. Inox Hùng Cường chắc chắn sẽ là đơn vị giúp hoàn thành đúng tiến độ và thời gian khi quý khách tin tưởng. Đây chính là đơn vị đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, trường học…

Hình ảnh có liên quan

Quy trình làm việc được inox Hùng Cường tiến hành bao gồm các công đoạn:

Bước 1. Inox Hùng Cường sẽ tiếp nhận ý tưởng, nhu cầu của Khách hàng, khảo sát mặt bằng, không gian hiện trạng.
Bước 2. Các nhân viên của công ty sẽ thưc hiện phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng của thiết bị bếp nhà hàng khách sạn nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế khu bếp.
Bước 3. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D và bàn bạc lại với khách hàng.

Bước 4: Thực hiện vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nhà hàng, lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
5. Thi công lắp ráp, giám sát thi công lắp đặt các thiết bị bếp nhà hàng.
6. Hoàn tất bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng bàn giao, hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng cho quý khách.

Tại sao nên lựa chọn inox Hùng Cường là nhà thầu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Yếu tố đầu tiên khiến nhiều khách hàng quyết định lựa chọn inox Hùng Cường là đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đó chính là đây chính là một trong số ít các nhà thầu hiểu rõ ràng được quá trình chi tiết từ khâu sơ khai đến hoàn thiện việc setup một nhà hàng như thế nào cho hợp lý và mang lại hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Là đơn vị sở hữu những tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, inox Hùng Cường chắc chắn sẽ thiết kế cho khách hàng những sản phẩm với chất liệu cao cấp và hiện đại.

Inox Hùng Cường cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp inox công nghiệp bao gồm: bếp hầm, bếp xào, bếp gas, tủ nấu cơm, bếp chiên , tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn, tủ bàn thớt, máy rửa chén bát, tủ sấy, thiết bị hút khói, khử mùi, …

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với inox Hùng Cường ngay hôm nay để có thể được tư vấn và lựa chọn tốt nhất các dòng bếp nhà hàng nhé!