Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng lên, vì thế ngày càng có nhiều các dịch vụ làm đẹp, spa, chăm sóc da được mở ra khắp mọi nơi. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo trên khắp các con đường tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy làm sao để có thể thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ của cửa tiệm mình trong tình hình thị trường đầy cạnh tranh. Một chiếc bảng hiệu quảng cáo dịch vụ nổi bật sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả. Trong bài viết này công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo quận 7 sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số mẫu biển hiệu quảng cáo cho spa đẹp, gây thu hút ánh nhìn nhiều nhất hiện nay.

Biển hiệu quảng cáo mặt tiền của spa

Bất cứ một cửa hàng công ty nào cũng cần có một chiếc biển hiệu mặt tiền nhằm mục đích thông báo địa chỉ, thương hiệu của mình đến với tất cả mọi người. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với của hàng của bạn tốt hay xấu đó chính là dựa vào chiếc biển hiệu quảng cáo mặt tiền.

Bạn nên chọn các chất liệu thiết kế sang trọng để làm loại bảng hiệu này nhằm mục đích tạo sự chuyên nghiệp, sự sang trọng của cửa hàng, spa, thẩm mỹ viện. Người ta thường sử dụng chữ inox hoặc mica kết hợp với đèn led siêu sáng hoặc đèn neonsign với một kích thước lớn để dễ dàng quan sát và thu hút mọi ánh nhìn. Trên chiếc bảng hiệu này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin muốn truyền tải đến khách hàng như: địa chỉ, tên thương hiệu, các dịch vụ cung cấp,…

Biển vẫy

Mới nghe đến biển vẫy quảng cáo chúng ta có vẻ hơi xa lạ, tuy nhiên chúng đã xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống. Chắc chắn rằng tôi và các bạn đã từng bắt gặp các biển quảng cáo được lắp đặt vuông góc với tường, có góc nhìn trực diện với người đi đường. Những chiếc biển như thế này chúng tôi gọi nó là biển vẫy, chúng thường có kích thước nhỏ hơn so với biển mặt tiền, sử dụng với mục đích nâng cao khả năng thu hút khách hàng, tăng khả năng nhận diện và tăng tính chuyên nghiệp cho spa, hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ.

Biển quảng cáo background quầy lễ tân

Thông thường khi đến và sử dụng các dich vụ chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta phải đặt lịch hẹn trước hoặc liên hệ lễ tân đặt lich với bác sĩ. Vì thế mỗi lần bước vào spa bạn sẽ đặt chân đến quầy lễ tân trước tiên không gian, thiết kế ở đây sẽ để lại cho khách hàng một ấn tượng sâu sắc. Vì thế rất nhiều spa không ngại chi trả cho việc trang trí cho quầy lễ tân trở nên đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Một không gian cho quày lễ tân đẹp bao gồm ba phần chính đó là: nền backdrop, nội dung và ánh sáng. Thường nếu bạn đặt thiết kế thì công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ hỗ trợ thiết kế toàn bộ về ánh sáng và nôi dung luôn. Một quầy lễ tân sang trọng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn thu hút khách hàng ghé thăm.