Phối Cảnh Tổng Thể KĐT Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

Khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang chỉ còn vài ngày nữa đã tiến hành mở bán. Chúng tôi tổng hợp thông tin để quý vị dễ dàng tìm hiểu trước khi mua. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng đây là một dự án tiềm năng bạn nên cân nhắc để đầu tư. Theo nhiều nguồn tin chính xác thì mức giá gốc sẽ được phân phối trong đợi mở bán đầu tiên này.

Tổng quan về khu đô thị Western Pearl

Cát Tường Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang là tên gọi của dự án này. Chúng thuộc chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Cát Tường. Vì dự án được xây dựng để thu hút cư dân về sinh sống tại thành phố Vị Thanh. Cho nên khi mua dự án này bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp hấp dẫn. Đất nền và nhà thô là 2 hạng mục chủ yếu của dự án này được mở bán trong giai đoạn 1.

Phối Cảnh Tổng Thể KĐT Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

 

Dự án hiện đang tọa lạc ngay vị trí vàng của mặt tiền đườngTrần Hưng Đạo. Tuy diện tích xây dựng lên đến 78ha, nhưng diện tích xây dựng thực tế chưa đầy 35ha. Phần diện tích còn lại để thực hiện các tiện ích cộng đồng, hồ sinh thái, công viên cây xanh…

Vị trí Cát Tường Western Pearl

Cát Tường Western Pearl với hệ thống giao thông trọng điểm nên có thể kết nối dễ dàng với các vùng miền Tây và đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt là liền kề với với UBND tỉnh Hậu Giang và các sở ban ngành Hậu Giang nên các vấn đề về thủ tục hành chính, pháp lý cũng như an ninh và điều kiện sống đều tốt nhất.

Dự án này thừa hưởng vẻ đẹp của con kênh Xà No nên tiết trời luôn dịu mát, khung cảnh nên thơ. Tiềm năng du lịch của con kênh này cũng rất lớn. Chưa kể đến xu hướng mua nhà, biệt thự ven sông ngày càng phát triển. Western Pearl lại có hồ sinh thái ngay bên trong dự án, kênh Xà No bao quanh bên ngoài. Đây là một trong những địa thế đẹp nhất hiện nay mà nhiều người mong đợi.

Western Pearl đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Hội tụ đầy đủ tiềm năng an cư lạc nghiệp, tận hưởng môi trường sống xanh và tiềm năng sinh lời. Đặc biệt là Hậu Giang đang tiến hành thu hút nhân lực, cư dân về Vị Thanh để sinh sống. Do vậy giá nhà đất nơi đây sẽ tăng rất nhiều.

Hệ thống giao thông vẫn đang được đầu tư và phát triển nhiều hơn. Tiềm năng kết nối vùng cực lớn. Vị Thanh trở thành thành phố vệ tinh cho giao thương trọng điểm vùng tiểu miền Tây Hậu Giang và đồng bằng sông cửu long. Với những lợi thế này chắc chắn chúng sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ các chủ đầu tư bất động sản.

Giá Cát Tường Western Pearl giai đoạn 1

Dưới 1 tỷ cho đất nền. Trên 2,3 tỷ cho hạng mục nhà thô. Khi mua nhà thô trả 100% sẽ được chiết khấu từ 2,5. Với gói đất nền trả 100% sẽ được chiết khấu lên đến 5% tổng giá trị nhà đất. Ngoài ra miễn phí lãi suất trong 24 tháng tiếp theo. Khi mua sản phẩm bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị lớn.

Tạm kết

Cát Tường Western Pearl Vị Thanh mang trong mình tiềm lực sinh lời cao từ những ngày đầu tiên đặt nền móng. Tập đoàn Cát Tường đã nhìn nhận được năng lực và sự tỏa sáng trong tương lai nên đã đầu tư vào dự án này. Để thu hút nguồn vốn tập đoàn này cũng đang phân phối đợt 1 với mức giá thấp. Quý vị không nên bỏ qua thời điểm vàng này. Cơ hội sẽ chẳng đến lần 2 cho những ai đang do dự. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn chi tiết về khu đô thị Western Pearl Vị Thanh nhé.