Hiện nay, một số các công trình xây dựng xuống cấp nhanh chóng một phần do hoạt động của các loại côn trùng trong đó có mối – là sự đe doạ lớn nhất với nhiều người, tình trạng các loài mối đang tấn công rất dữ dội làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến một số công trình xây dựng, các công trình kiến trúc đồ sộ làm cho tâm lý con người hay chủ nhân của các công trình đó hoang mang và lo lắng bởi không biết sức công phá của nó sẽ diễn ra như thế nào và có cách nào để diệt nó hay không, bạn phân vân không biết lựa chọn sản phẩm thuốc đặc trị nào để làm xoa dịu nỗi lo về các công trình mới và đang xây dựng. Hãy yên tâm vì đã có rất nhiều các loại thuốc đặc trị các loài côn trùng này đặc biệt là mối vừa nhanh chóng vừa hiệu quả khi sử dụng.

Khám phá một số loại thuốc diệt mối mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Thứ nhất: Thuốc diệt mối PMC 90.

Thuốc diệt mối PMC 90 được xem là một trong những loại thuốc diệt mối sinh học đang được ưa chộng và tin dùng phổ biến nhất hiện nay nhờ vào đặc tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Với thành phần chính bao gồm: natri florua silicat, acid boric, đồng sunfat và các chất phụ gia đi kèm kết hợp đặc tính không mùi không màu và cơ chế tiêu biểu là tác động gây lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối giúp tiêu diệt, loại trừ nhanh chóng các loại mối tận gốc.

Thuốc diệt mối PMC 90 không chỉ được xem là an toàn cho sức khỏe con người mà còn giải quyết nhanh chóng, diệt mối tận gốc. Một đặc tính tiêu biểu của loại thuốc này là tan ngay sau khi sử dụng không để lại tồn dư tại nơi xử lý nên rất an toàn cho sức khỏe con người.

Mặc dù thuốc có nhiều đặc tính tiêu biểu giải quyết nổi lo lắng của con người nhưng trong quá trình sử dụng cần phải chú ý những những vấn đề sau:

Tránh tuyệt đối không được tiếp xúc với da vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân bạn. Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Không được pha thuốc với nước để diệt mối. Để phát huy hiệu quả tích cực bạn phải trộn thuốc với đất mới đảm bảo các hợp chất hóa học phát huy tác dụng hiệu quả.

Thứ hai: Dầu trừ mối M-4.

Với thành phần chính bao gồm: beta-naphthol, fenvalerae, và các chất phụ gia dầu trừ mối M-4 giúp tiêu diệt mối nhanh chóng, giảm những vấn đề tiêu cực do mối gây ra.

Với ưu điểm là không cần pha chế với một số chất phụ gia khác khi sử dụng, không gây ra mùi hôi khi sử dụng. Giá cả lại rất hợp lý cho người sử dụng nên ai cũng có thể mua về dùng để quét vào gỗ phòng mối trước khi đưa vào công trình thi công.

Thứ 3: Bả diệt mối xterm.

Bả diệt mối tận gốc

Bả diệt mối xterm là một sản phẩm diệt mối do tập đoàn sumitomo Nhật Bản sản xuất. Sản phẩm có thành phần chính là loại thuốc diệt mối cùng với thức ăn để mối ăn. Xterm có thể tiêu diệt được tất cả các loại mối: Mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối đất.

Bả diệt mối xterm là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất cho công tác diệt mối tận gốc. Sản phẩm rất là an toàn đối với người và môi trường. Một đặc điểm rất quan trọng là thuốc diệt mối ở trong xterm không làm cho mối chất ngay mà chúng làm cho loài mối không thể phát triển được ra của mình dần và sẽ bị chết. Như vậy những chú mối thợ mang thuốc về cho mối vua, mối chúa ăn. Đồng thời sẽ tiêu diệt hoàn toàn tổ mối sau khoảng 30 ngày.

Tuy nhiên cũng như các loại thuốc diệt mối khác, dầu trừ mối M-4 hoặc bả diệt mối xterm khi sử dụng bạn cần đặc biệt lưu ý phải đeo kính, khẩu trang, nón để tránh tình trạng thuốc dính vào cơ thể làm ảnh hưởng sức khỏe bạn. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ,thay quần áo ngay sau khi phun thuốc xong. Đặc biệt, là không ăn uống, hút thuốc lá trong khi quét hoặc phun thuốc.

Như vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm nêu trên nếu bạn đang gặp vấn đề về tình trạng hoành hành của mối. Hãy lựa chọn và tin dùng bạn nhé, chúc bạn diệt mối thành công!!