Tiêm-filler-giá-bao-nhiêu-2

Tiêm filler thực chất là quá trình làm đẹp từ chất làm đầy. Được tiêm vào vùng dưới da một lượng nhỏ. Mục đích là để cải thiện những khuyết điểm từ mũi, cằm, má, ngực, mông…Đây là phương pháp làm đẹp khá an toàn và có thể cải thiện khuyết điểm một cách nhanh chóng nhất. Tiêm filler giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Tiêm filler giá bao nhiêu?

Thực chất filler là chất gì?

Filler là chất liệu được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ nội khoa. Là loại chất làm đầy không vĩnh viễn. Thành phần chính cấu tạo nên chất làm đầy chính là HA (Hyaluronic Acid Dermal). Loại chất này là phân tử ngậm nước giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Có độ tương thích cao, thân thiện với có thể. Không tác dụng phụ và an toàn trong làm đẹp.

Bản chất của Hyaluronic Acid Dermal có tính háo nước. Do đó khi liên kết với nước nó sẽ trở nên nặng hơn. Dễ dàng làm đầy và tạo dáng cho bất cứ địa điểm nào được tiêm filler. Ngoài ra, HA còn hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc. Hỗ trợ cho việc vận chuyển các chất dinh dưỡng cũng như cân bằng nước trong da.

Tiêm filler giá bao nhiêu?

Tiêm filler giá bao nhiêu có nhiều yếu tố quyết định. Hiện phương pháo này dao động trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng.

  • Trước hết là địa điểm cần tiêm và lượng filler dùng bao nhiêu. Cụ thể: Lượng chất làm đầy sử dụng để tiêm filler mũi, tiêm filler cằm, tiêm filler làm đầy môi là từ 1 – 2 cc. Nhưng lượng tiêm filler má từ 4 – 6 cc. Tiêm filler làm đầy thái dương là từ 3 – 5cc…
  • Thứ hai, giá tiêm filler bao nhiêu phục thuộc vào loại filler. Trên thị trường có 3 loại filler được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đó là Juvederm, Restylane, Aquamid. Mỗi loại có mỗi mức giá thành khác nhau.
  • Thứ 3 là địa điểm thực hiện. Không có bất kỳ một trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ nào có giá tiêm filler giống nhau. Những trung tâm có tiếng thường giá dịch vụ cao hơn nhưng an toàn tuyệt đối. Cũng có những cơ sở nhỏ lẻ giá dịch vụ sẽ thấp hơn. Nhưng chất lượng có thể không đảm bảo như lời quảng cáo của họ.

Do vậy, trước khi lựa chọn, hãy cân nhắc thật kỹ và có sự so sánh bảng giá tiêm filler của nhiều nơi rồi hãy quyết định.

Tiêm filler giá bao nhiêu?

Địa chỉ báo giá tiêm filler bao nhiêu mới nhất 2020

Nếu bạn chưa tìm được nơi an toàn, uy tín để “chọn mặt gửi vàng” tiêm filler làm đẹp. Hãy đến với bảng giá mới nhất, được cập nhật hàng ngày, hàng giờ tại Tấm. Đến đây, quý khách hoàn toàn được giải đáp tận tình thắc mắc tiêm filler giá bao nhiêu.

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là địa chỉ lâu năm trên thị trường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Nơi đây luôn đặt ra phương châm “không ngại khó, ngại khổ, chỉ sợ khách hàng không hài lòng”. Do vậy dịch vụ Tấm luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Nhằm mang đến cho mọi khách hàng sự an tâm khi rót tiền làm đẹp.

Hơn bao giờ hết, tại thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Không bao giờ có hiện tượng chặt chém giá cả khi tiêm filler. Đảm bảo về chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Cam kết đẹp nhanh, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng gần xa.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, quý vị đã biết tiêm filler giá bao nhiêu để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc quý khách hàng có gương mặt đẹp vóc dáng cân đối nhất với dịch vụ thẩm mỹ mà mình chọn.