Dự án newtown hùng sơn là một trong những dự án khu đô thị mới thu hút rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư hiện nay tại Thái Nguyên. Không chỉ nổi bật bởi vị trí mà còn được đầu tư bởi tập đoàn mcc group uy tín, có nhiều năm trên thương trường bất động sản. Do đó nếu bạn lo lắng mua, đầu tư nhầm vào dự án ma sẽ không cần phải lo lắng khi lựa chọn dự án này. Vậy tiến độ thanh toán dự án newtown hùng sơn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\Ví-trí-1-500x375.jpg

Lợi thế từ vị trí của dự án newtown hùng sơn

Vị trí thuận lợi, tập trung nhiều tiện ích sẽ giúp thu hút dân cư đến sinh sống và làm tăng giá trị bất động sản. Đó chính là lý do mà mcc group đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn đầu tư cho dự án newtown hùng sơn. Vậy dự án newtown hùng sơn có lợi thế gì từ vị trí?

  • Dự án newtown hùng sơn nằm ngay trung tâm huyện Đại Từ. Đây là một trong những huyện có điều kiện cơ sở hạ tầng tốt, ngoài ra còn là nơi tập trung đến 162 địa điểm di tích lịch sử. Đồng thời xung quanh dự án rất nhiều quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học…Chính vì vậy đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu của bạn mà không cần phải đi đâu xa.
  • Không những vậy, vị trí của dự án còn có tiềm năng về kinh doanh và phát triển du lịch bởi rất gần với các di tích nổi tiếng của tỉnh như Khu du lịch Hồ Núi Cốc hay Đền Gò Son…Do đó tương lai giá trị các sản phẩm tại dự án sẽ ngày một tăng cao nhờ lợi thế từ vị trí này.
  • Đặc biệt từ vị trí của dự án bạn còn có thể nhanh chóng kết nối thành phố Thái Nguyên và các huyện lân cận khác nữa nhờ tuyến đường giao thông huyết mạch QL37, tỉnh lộ 261..Với lợi thế này dân cư sinh sống bên trong dự án có thể phát triển thương mại hay dịch vụ.
C:\Users\hp\Desktop\lien-ke-newtown-hung-son-2.jpg

Tiến độ thanh toán của dự án newtown hùng sơn ra sao? 

Nếu bạn muốn đầu tư vào dự án newtown hùng sơn thì nhất định không thể bỏ qua tiến độ thanh toán của dự án. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thể xoay vòng vốn cũng như giảm bớt gánh nặng về tài chính phải thanh toán một lần. Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất từ dự án newtown hùng sơn, bạn sẽ thanh toán chia làm ba đợt khác nhau. Cụ thể:

  • Đợt 1: Sau khi đặt cọc 50.000.000 đồng, sau 7 ngày khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị sản phẩm đã chọn.
  • Đợt 2: Sau 30 ngày từ đợt thanh toán 1, khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán 45% giá trị của sản phẩm đã chọn.
  • Đợt 3: Lúc này để có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khách hàng cần phải thanh toán 5% còn lại của giá trị sản phẩm đã mua kèm theo 10% thuế VAT của sản phẩm theo quy định của Nhà Nước.

Hướng đến những khách hàng lao động thu nhập thấp, cho nên ngoài giá thành hấp dẫn thì tiến độ thanh toán dự án newtown hùng sơn của mcc group vô cùng linh hoạt. Do đó cơ hội sở hữu không gian sống mơ ước của bạn vô cùng dễ dàng.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn nắm bắt được tiến độ thanh toán chi tiết nhất của dự án newtown hùng sơ. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ để có thể nhanh chóng chọn được lô đất nền liền kề, đất nền biệt thự vị trí đẹp, hướng tốt, giá thành hấp dẫn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.