Việc sử dụng bơm công nghiệp luôn thật sự hữu ích trong đời sống cũng như trong sản suất vì vậy để đảm bảo được sự trơn tru trong quá trình vận hành máy móc chúng ta cần coi xét về cách cài đặt

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế công nghiệp ngày nay,các khu công nghiệp,nhà máy làm ra phát triển mạnh mẽ vì vậy như cầu sử dụng bơm công nghiệp tăng cao.Bơm công nghiệp đáp ứng cho người tiêu chạy một lượng nước lớn không chỉ được ứng dụng nhiều trong việc sinh hoạt cho công nhân mà còn  dùng trực tiếp cho công việc làm ra bởi họ cần được cung cấp một lượng nước lớn trong một giờ hay một ngày. >> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

1. lắp đặt máy bơm công nghiệp càng gần nguồn nước càng tốt, kìm hãm tối đa các đoạn gấp khúc hoặc xoắn của đường ống . Tránh lòng vòng làm giảm hiệu suất. Đường ống càng thẳng hiệu quả càng cao, thêm lưu tâm nữa khi cài đặt đường ống phải chắc chắn kín, tránh rò rỉ nước cũng như làm giảm hiệu suất của máy bơm.

2. Nên lắp đặt chắc chắn, tránh máy bị rung khi hoạt động. Chân máy bơm nước công nghiệp thường có vị trí đặt bắt ốc,máy bơm hữu ích kế rọ chắn rác để ngăn các vật thể bị cuốn vào gây kẹt hoặc cháy máy bơm, đặc biệt điều này hết sức cần thiết đối với các loại bơm Matra.

3. Khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải coi xét gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. Ống vào thì đường kính phải đúng đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng không được đặt sát ngang lỗ vào.

4. Phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.

>> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

5. Rup pê của bơm phải đặt cách đáy và thành bể một khoảng an toàn để tránh va chạm hoặc bơm hút cả cặn ở đáy bể khoảng cách này thường đặt cách đáy 30cm trở lên. Nên có lưới để tránh rác, cặn bị hút vào gây vỡ cánh quạt hoặc hỏng động cơ của máy.

6. Lắp đặt đường ống ra phải đúng đường kính họng xả của máy bơm, giảm tối đa các khúc gấp, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm giảm áp lực trong đường ống. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.

7. Các đường ống dẫn vào và ra phải thật kín,tránh sự rò rỉ làm hỏng máy khi hoạt động.

8. Điện thế nối vào máy phải đúng với điện năng tiêu chuẩn do nhà làm ra đưa ra.bình thường các loại máy bơm công nghiệp thường sử dụng điện áp 3phase 380v với tần số 50Hz. Nên lắp đặt một cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng với công suất tải của máy và máy nối đất tiềm năng.

>> Truy cập để biết thêm thông tin: http://maybomchatluong.com/category/tin-tuc