Top 3 địa chỉ bán dây nối quang đảm bảo uy tín nhất hiện nay (1)

Trong hệ thống mạng cáp quang, bên cạnh việc sử dụng dây nhảy quang thì dây nối quang cũng là thiết bị không thể thiếu được. Hiện nay vẫn không ít những người nhầm tưởng rằng hai loại dây này là một, nhưng thực tế chúng hoàn toàn khác nhau về tác dụng. Vậy dây nối quang là gì? Địa chỉ mua dây nối quang đảm bảo uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Dây nối quang là gì?

Dây nối quang hay còn được gọi là dây hàn quang hay Pistail. Nó chính là một đoạn cáp singlemode hoặc Multimode gồm một đầu luôn gắn sẵn đầu kết nối quang các loại như SC, ST, LC, FC…đầu còn lại thường được giữ nguyên không gắn bất kỳ đầu nối nào khác. Mục đích là đầu dây này sẽ được hàn nối vào tuyến cáp, đây cũng điểm khác hoàn toàn với dây nhảy quang.

Không giống như dây nhảy quang không nằm bên trong odf quang, dây nối quang thường được bố trí nằm phía trong các hộp phối quang. Việc này sẽ giúp các mối hàn, kết nối không bị ảnh hưởng bởi môi trường hay ngoại lực tác động vào làm ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu.

Dây nối quang có thể gồm một sợi hoặc nhiều sợi có màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn khi phân biệt nó với các loại dây nối quang loại khác.

Các loại dây nối quang đang được sử dụng phổ biến hiện nay

  • Dây nối quang SC/UPC kiểu sợi quang singlemode
  • Dây nối quang LC/UPC kiểu sợi quang singlemode
  • Dây nối quang FC kiểu sợi quang singlemode
  • Dây nối quang 12 màu SC/UPC kiểu sợi quang singlemode
  • Dây nối quang SC/APC kiểu sợi quang singlemode
  • Dây nối quang OM3 LC/UPC kiểu sợi quang singlemode

Trên đây chính là một số loại dây nối quang hiện đang bán rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua dây nối quang để sử dụng, có thể tùy vào mục đích để lựa chọn một trong những loại dây nối quang trên.

Địa chỉ mua dây nối quang đảm bảo uy tín nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu về thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…mà rất nhiều công ty, đơn vị bán hàng đã ra đời. Do đó, bên cạnh bạn có thể dễ dàng mua được loại dây nối quang bạn cần, thì sẽ rất hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín nhất để lựa chọn. Do đó, hiểu được điều này chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm đúng địa chỉ đảm bảo mua sản phẩm chất lượng nhất.

Netsystem là đại lý chuyên phân phối thiết bị mạng, viễn thông, truyền hình…rất uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Thành lập năm 2004 cho đến nay, Netsystem vẫn luôn là thương hiệu được nhiều người đánh giá cao về các sản phẩm chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao.

Bên cạnh đó, tại Netsystem ngoài cung cấp các loại dây nối quang ra, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn như switch quang, odf quang, dây nhảy quang…Tất cả đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm sau khi mua.

Như vậy với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về dây nối quang cũng như tìm cho mình được địa chỉ bán hàng uy tín nhất. Ngoài liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, bạn có thể truy cập website https://daycapquang.com, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất. Netsystem luôn đồng hành và mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng.