Top-3-đơn-vị-thay-Ắc-quy-Thiên-Năng-đảm-bảo-chất-lượng-nhất-1

Xe điện hoạt động được chủ yếu là nhờ vào nguồn năng lượng do ắc quy cung cấp. Chính vì vậy, ắc quy chính là trái tim của xe điện, việc bạn thường xuyên kiểm tra và thay ắc quy khi bị hỏng rất quan trọng. Tuy nhiên với rất nhiều thương hiệu ắc quy như hiện nay, đâu là đơn vị thay Ắc quy Thiên Năng đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Ắc quy Thiên Năng và những ưu điểm khi bạn sử dụng

Ắc quy Thiên Năng là một trong những thương hiệu ắc quy xuất hiện rất sớm tại thị trường Việt Nam. Mặc dù hiện nay có rất nhiều thương hiệu ắc quy khác nhau, nhưng Ắc quy Thiên Năng vẫn giữ được vị trí của mình. vì:

  • Được sản xuất bởi công nghệ máy móc hiện đại, cho nên Ắc quy Thiên Năng rất an toàn khi sử dụng. So với các loại ắc quy khác thì loại ắc quy này bị lỗi rất hiếm.
  • Ắc quy Thiên Năng có khả năng phóng điện rất tốt. Do đó đảm bảo xe điện luôn hoạt động tốt và ổn định.
  • Với số lần sạc tối đa lên 400 lần, vì vậy nếu bạn sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của ắc quy có thể lên đến 3 năm. Cho nên, bạn sẽ không cần phải thay ắc quy quá sớm cho xe điện.
  • Ngoài ra, giá thành Ắc quy Thiên Năng không hề quá đắt. Chính vì vậy khi ắc quy xe điện của bạn bị hỏng cần thay mới, không cần quá lo lắng về chi phí phải thanh toán.

Đơn vị thay Ắc quy Thiên Năng đảm bảo chất lượng nhất?

Thiên Năng là một trong những thương hiệu ắc quy có uy tín tại Trung Quốc, không chỉ được thị trường nội địa ưa chuộng mà khi xuất hiện tại Việt Nam cũng được người dùng đánh giá rất cao. Ngoài chất lượng tốt Ắc quy Thiên Năng còn có độ bền rất cao khi sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay Ắc quy Thiên Năng được làm giả xuất hiện rất nhiều, cho nên để yên tâm về chất lượng lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín rất quan trọng. Vậy đâu là đơn vị uy tín bạn nên lựa chọn?

  • Xe điện Tân Mai tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tân Mai luôn thấu hiểu đâu là sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Vì vậy thay Ắc quy Thiên Năng tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng về chất lượng.
  • Ngoài ra, đến với Xe điện Tân Mai khách hàng còn vô cùng yên tâm bởi chính sách bảo hành đến 14 tháng. Do đó, nếu có bất kỳ sự cố này xảy ra, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn một cách chu đáo nhất. Đảm bảo bạn không phải chờ đợi quá lâu như ở một số đơn vị sửa chữa khác.
  • Lựa chọn thay Ắc quy Thiên Năng tại Xe điện Tân Mai còn giúp bạn vô cùng hài lòng về chất lượng và độ bền của ắc quy. Bởi ắc quy được nhập khẩu trực tiếp và không trải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính vì vậy, luôn đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tạm kết

Lựa chọn Ắc quy Thiên Năng chất lượng tốt để thay cho xe điện rất quan trọng. Không những giúp xe hoạt động tốt mà còn bảo vệ tuổi thọ của ắc quy. Do đó, nếu bạn đang muốn thay ắc quy xe điện hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai. Tân Mai rất sẵn sàng hỗ trợ và mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho tất cả mọi khách hàng!.