Trụ-sở-chính-của-cục-sở-hữu-trí-tuệ-đăng-ký-sáng-chế-ở-đâu-2

Đăng ký bằng sáng chế ở Việt Nam những năm trở lại đây bắt đầu phát triển. Người Việt có xu hướng đầu tư trí tuệ và sáng tạo, nghiên cứu nên nhiều sản phẩm, công nghệ mới. Việc đăng ký bằng sáng chế để bảo vệ công trình nghiên cứu và sáng tạo của mình là vô cùng quan trọng. Hiện tại Việt Nam chỉ có tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh và tại Đà Nẵng. Các bạn tìm hiểu địa chỉ cụ thể cho đăng ký sáng chế dưới nội dung bài viết này nhé.

Trụ sở chính của cục sở hữu trí tuệ đăng ký sáng chế ở đâu?

Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Cục sở hữu trí tuệ có trụ sở chính tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Tổng đài: (04) 3858 3069, (04) 3858 3425, (04) 3858 3793, (04) 3858 5156

02 văn phòng đại diện của cục sở hữu trí tuệ được đặt tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

 • Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí MinhL: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, 17/19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, tp. Hồ Chí Minh.
 • Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Đà Nẵng: Tầng 3, số 135 Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, tp. Đà Nẵng.

Các bạn có thể đến một trong các địa chỉ này để đăng ký sở hữu trí tuệ, bằng sáng chế… Hoặc cũng có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để chúng tôi có thể thay thế các bạn làm hết các dịch vụ này từ A đến Z. Cá nhân hoặc tổ chức sở hữu bằng sáng chế chỉ cần cấp giấy ủy quyền, chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói cho đến khi nhận được bằng sáng chế và bảo hộ từ Cục SHTT và trao lại cho quý vị.

Luật Hoàng Phi chuyên đăng ký bằng sáng chế

 • Hoàng Phi là nơi hội tụ đội ngũ luật sư giỏi và những chuyên viên hàng đầu về dịch vụ đăng ký bằng sáng chế và sở hữu trí tuệ
 • Quá trình đăng ký sáng chế diễn ra nhanh chóng từ làm thủ tục giấy tờ cho đến khi quá trình nhận bằng sáng chế và quyền bảo hộ hoàn tất.
 • Các dịch vụ hậu đăng ký bằng sáng chế, tư vấn luật kinh doanh, kiểu dáng công nghiệp… được hỗ trợ tốt nhất
 • Chi phí đăng ký bằng sáng chế được báo giá trọn gói, không phát sinh và cạnh tranh với các đơn vị khác trên toàn quốc.

Chúng tôi nhận tư vấn trực tuyến thông qua email, hotline hoặc đến tại các chi nhánh văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Truy cập vào luathoangphi.vn để biết thêm các thông tin về luật Hoàng Phi và dịch vụ đăng ký sáng chế, sở hữu trí tuệ của chúng tôi nhé.

Trụ sở chính của cục sở hữu trí tuệ đăng ký sáng chế ở đâu?

Tham khảo thủ tục đăng ký sáng chế

Hồ sơ đăng ký sáng chế sẽ cần đến một số giấy tờ như sau:

 • Đơn đăng ký bảo hộ sáng chế soạn theo mẫu có sẵn và có tên, chữ ký rõ ràng của người cần đăng ký sáng chế của mình.
 • Bản mô tả chi tiết về sáng chế. Cần yêu cầu bảo hộ những vấn đề nào. Hình vẽ, nội dung phải được kèm theo chi tiết và khoa học.
 • Tên của sản phẩm sáng chế là gì, sáng chế để sử dụng vào mục đích nào
 • Các chứng từ hợp lệ khi nạp đơn đăng ký bằng sáng chế.

Bằng sáng chế sẽ có hiệu lực từ 10 đến 20 năm. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành hồ sơ, thẩm định nhanh chóng và có bằng sáng chế trong thời gian sớm nhất. Bạn nên thực hiện dịch vụ này càng sớm càng tốt. Sự tương đồng trong các nghiên cứu có thể xảy ra. Bạn chậm trễ có thể các cá nhân và tổ chức khác đã đăng ký sáng chế cùng sản phẩm, công trình nghiên cứu tương tự trước cả các bạn.