tủ locker 24 ngăn

Tủ locker 24 ngăn là loại tủ locker hiện hành nhất hiện nay các loại tủ này xuất hiện nhiều ở các khu trung tâm thương mại, siêu thị hay các phòng tập… Dùng để đựng đồ dùng cá nhân tài sản của khách hàng hoặc của nhân viên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại tủ sắt này nhé!

Tủ locker là gì?

Tủ locker là những chiếc tủ đựng đồ cá nhân được làm bằng sắt, thép. Chúng được chia ra làm nhiều ngăn và được sử dụng ổ khóa locker để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân nên chúng thường được gọi với cái tên là tủ locker “.

tủ locker 24 ngăn

Tủ locker được cấu tạo từ sắt nguyên khối và được sơn tĩnh điện giúp tủ bền chắc và không ngại va chạm.

Tủ được chia thành nhiều ngăn và có nhiều loại kích thước cho bạn chọn từ tủ 4 ngăn đến tủ 50 ngăn. Các ngăn tủ được xếp chồng lên nhau để tiết kiệm tối đa diện tính tuy nhiên chúng không cao quá tầm với của một người trung bình.

Ưu điểm nổi bật của tủ locker 24 ngăn

tủ locker 24 ngăn

Tủ locker 24 ngăn mang đến nhiều diện tích đựng đồ hơn cho khách hàng và nhân viên. Vào những hôm thời tiết ẩm mốc hay là mưa sử dụng tủ sắt để cất giữ đồ đạc sẽ giúp tài sản được bảo quản an toàn không bị thấm nước. Các cánh tủ được thiết kế nhẹ nhàng, linh hoạt giúp thuận tiện cho việc đóng mở tủ.

Tủ có trọng nữa khá nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển linh động đến vị trí mới.

Toàn bộ tủ sắt được sơn tĩnh điện tự động ở nhiệt độ cao, chống trầy xước, han gỉ và mài mòn. Trên mỗi cánh có khóa locker bảo mật, tai khóa móc và trên mỗi cánh tủ dập lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên.

Sử dụng tủ locker 24 ngăn nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn tài sản cá nhân cho khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một bộ tủ sắt ưng ý nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Tủ locker 24 ngăn LK24CK