Việc các ông bố bà mẹ ngày nay đầu tư cho con cái rất nhiều là điều không phải bàn cãi, đặc biệt là các em nhỏ. Có một sự thật hiển nhiên là bạn có thể phải rất đắn đo khi mua cho mình một món đồ mới thế nhưng với em bé của mình thì không một chút phân vân chỉ cần nó an toàn và tốt nhất cho bé. Chính vì thế các mặt hàng đồ mẹ và bé đồ trẻ sơ sinh đang rất hot hiện nay. Thấy được thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay có không ít cửa hàng mẹ và bé mọc lên mỗi ngày.
Vì vậy mà nhu cầu về giá kệ cũng tăng lên nhanh chóng. Vậy để chọn được kệ phù hợp cho cửa hàng mẹ và bé các bạn cần quan tâm điều gì? hãy đọc bài viết sau. Vinatech sẽ giới thiệu các mặt hàng nào phù hợp với mẫu kệ tương ứng.
Với quần áo, giày dép cho mẹ và bé.
Lĩnh vực kinh doanh cửa hàng mẹ và bé có rất nhiều mặt hàng có trọng lượng nhẹ và chúng chiếm đa số, điển hình trong số đó phải kể những cái tên như bỉm, khăn, gối, quần áo cho trẻ, đồ chơi… Việc sử dụng giá kệ bán tạp hóa hoặc kệ sắt siêu thị mini thay vì giá kệ trung tải như nhiều đơn vị cung cấp giá kệ hàng tư vấn là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo được khả năng lưu trữ cũng như trưng bày linh hoạt. Việc các nhà đầu tư lựa chọn giá kệ đôi hoặc giá kệ đơn sẽ tùy thuộc vào không gian cửa hàng của mình.

Để bày quần áo, giày dép hãy sử dụng các cây thời trang bắn tường. Chúng là những ống thời trang dạng ống nước xung quanh có đột các lỗ để cài các tai. Thường với chiều cao 2,4m bạn sẽ có 2 tầng trên cùng là thanh inox để bạn treo quần áo và 2 tầng dưới là mặt kính để quần áo gấp hoặc giày dép. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn vô cùng hiệu quả.

Với khu vực trưng bày sữa bỉm.
Sữa, bỉm, nước giặt, đồ điện… là các mặt hàng có trọng lượng nặng xuất hiện trong hầu hết các cửa hàng mẹ và bé. Các nhà đầu tư mô hình kinh doanh này nên lựa chọn giá kệ trung tải chất lượng cao thay vì các sản phẩm kệ hàng hoa khác. Giá kệ trung tải có khả năng chịu tải lớn, chắc chắn, tính đàn hồi cao, khả năng linh hoạt và tùy biến đơn giản chỉ với vài thao tác sẽ giúp việc công việc lưu giữ, trưng bày và giới thiệu sản phẩm dễ dàng cũng như an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình kinh doanh.
Hoặc là bạn có thể sử dụng mẫu kệ siêu thị loại tốt hoặc bạn có thể sử dụng mẫu kệ v lỗ đa năng bởi sữa là mặt hàng tương đối nặng. Với ưu điểm chịu tải lên tới 100kg/ 1 tầng bạn có thể trưng hàng chục lon sữa bột 1 tầng mà không phải lo lắng bị cong vênh hay võng sập. Kích thước được ưa chuộng nhất với mẫu kệ v lỗ này khi trưng bày sữa là Cao 2m x Dài 1m x Rộng 40cm 4 hoặc 5 tầng để hàng.
Với khu vực trưng bày bình sữa và các phụ kiện khác.

Với các loại phụ kiện và bình sữa, núm ti … bạn nên trưng bày ở giữa nhà và kệ đôi siêu thị chính là mẫu kệ không thể thiếu. Cấu tạo kệ gồm 2 mặt là các  mâm bày hàng và có 2 lối đi cho khách hàng .Kệ có ưu điểm là thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi để phù hợp với từng sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dụng các loại phụ kiện như móc treo cài trực tiếp vào lưới và các giỏ đựng mỳ đa năng để đa dạng hơn cách trưng bày hàng và trưng bày được hiệu quả hơn.

Mặt khác, khi lựa chọn giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé các nhà đầu tư cũng cần chú ý lựa chọn các sản phẩm kệ chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo giá kệ là tốt nhất, thời gian sử dụng lâu nhất, chế độ bảo hành đầy đủ. Đồng thời, sử dụng linh hoạt giá kệ và đúng tải trọng thiết kế trong hoạt động giới thiệu và trưng bày sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư cũng như sửa chữa lớn sau này, nâng cao năng lực lưu trữ của giá kệ.

Vinatech hiện tại đang là công ty sản xuất giá kệ lớn nhất miền bắc, chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm sản xuất vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn tốt hơn xin liên hệ:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com