Tư-vấn-chọn-quà-tặng-độc-đáo-cho-người-nước-ngoài-hợp-văn-hóa-2

Quà tặng là nghệ thuật, nhưng người lựa chọn quà tặng chính là nghệ sỹ. Khác với người Việt, người nước ngoài có những sở thích riêng, sự thưởng thức riêng. Do đó, bạn phải thật sự tinh tế trong việc lựa chọn quà tặng đối tượng phù hợp. Dưới đây là những tư vấn chọn quà tặng độc đáo cho người nước ngoài hợp văn hóa mà bạn nên tham khảo cho mình nếu lần đầu chọn quà nhé.

Quà tặng độc đáo cho người phương Tây

Không cùng tư tưởng với người châu Á, người phương Tây thường ưa chuộng những gì nghiêng về nét văn hóa mang đậm nét dân tộc. Những món quà tặng độc đáo đậm chất cổ truyền Việt Nam sẽ là món quà ưa thích mà họ luôn hướng tới. Do đó, việc lựa chọn quà tặng cho người nước ngoài của bạn cũng không quá khó khăn. Khi trên thị trường quà tặng bày bán rất nhiều mẫu quà độc đáo như: Tranh chùa một cột; Tranh trống đồng Đông Sơn; Tranh cột cờ Hà Nội; đôi rồng thời nhà Lý, tranh văn miếu Quốc Tử Giám…Tất cả đều được kiến tạo nên từ những bàn tay khéo léo. Đặc biệt sang chảnh trong chất liệu mạ vàng càng làm nổi bật lên văn hóa của dân tộc.

Quà tặng độc đáo cho người Châu Á

Vùng đất Châu Á rộng lớn với rất nhiều những sở thích quà tặng khác nhau. Do đó việc chọn lựa quà độc đáo phù hợp cũng khiến nhiều người phải đau đầu:

  • Đối với người Hàn: Thường khách hàng của xứ sở Kim Chi ưa chuộng nhất là những mặt hàng thủ công mỹ nghệ tinh tế của người Việt. Những sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay, đảm bảo sắc sảo, chi tiết trong từng đường nét sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt họ. Một ấm trà pha lê sứ cao cấp mạ vàng, những bức tượng mạ vàng chắc chắn sẽ hút hồn họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Đối với người Nhật: Người Nhật khá kín kẽ trong việc thể hiện tính cách. Do vậy, món quà tặng không phô trương nhưng đầy ý nghĩa chính là quà tặng độc đáo mà bạn nên hướng đến. Một bức tượng bằng vàng khắc hình người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, mềm mại, dịu dàng chắc hẳn sẽ đánh gục thẩm mỹ của họ ngay từ đầu.
  • Đối với người Trung Quốc: Thực chất người Trung Quốc và người Việt Nam chúng ta thường gặp nhau ở điểm chung trong văn hóa. Bởi văn hóa Việt ảnh hưởng phần lớn từ Trung Hoa. Vì thế, chọn quà tặng độc đáo cho người Trung cũng không cần quá cầu kì. Bởi họ yêu thích và coi trọng sự cân bằng, hài hòa. Những mẫu tranh phong thủy mạ vàng, tượng linh vật phong thủy mạ vàng sẽ phù hợp hơn với họ.

Bạn cũng sẽ ghi điểm ngay trong món quà tặng độc đáo của mình khi chất liệu quà tặng cao cấp sang chảnh trong mạ vàng, dát vàng. Một chất liệu chỉ có thể hiển diện trong các không gian quyền quý, sang trọng của ngày xưa.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng độc đáo cho người nước ngoài, bạn nên lựa chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín. Những nơi đã có thương hiệu lâu năm được khách hàng tin dùng nhé. Và gợi ý nhỏ cho bạn là đừng quên ghé thăm quà tặng vàng MT GOLD ART, một địa chỉ kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực quà tặng cao cấp luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước. MT GOLD ART với cơ sở sản xuất trực tiếp, kinh doanh uy tín hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối. Sản phẩm quà tặng ở đây luôn có giá rẻ, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.