Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế của cả nước vì vậy tốc độ phát triển nhanh. Đời sống người dân ngày một được nâng cao kéo theo nhu cầu mua sắm ngày một lớn. Để đáp ứng được nhu cầu đó các cửa hàng tự chọn, các siêu thị mini ra đời và ngày càng phát triển là lẽ tất yếu.

Trong các cửa hàng hay siêu thị thì giá kệ siêu thị là thứ không thể thiếu. Nó quyết định rất nhiều vào sự thành công của quý khách.

Ke sieu thi là phần không thể thiếu trong các cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ hiện nay.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kệ khác nhau nên để chọn được loại kệ như ý bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Bạn cần phân loại hàng hóa theo trọng lượng để xác định nếu nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

+ Đất trật người đông đó là tình trạng chung của những thành phố lớn. Hà Nội là một trong hai thành phố có mật độ dân số đông nhất cả nước. Ở Hà Nội để thuê được một mặt bằng có mặt tiền và diên tích rộng là tương đối khó khăn (trừ những vùng lân cận ngoại thành đang phát triển) nếu có thì giá thuê là rất đắt đỏ.

Để kinh doanh cửa hàng siêu thị thì địa điểm mở cửa hàng là cực kì quan trọng, muốn bán được hàng thì đó phải là khu dân cư đông đúc, ở ngoài mặt đường, gần trường học và chợ dân sinh. Vì thế đa số cửa hàng thường nhỏ hẹp chưa kể ở một số cửa hàng còn có hình dang méo mó, chéo để tận dụng đất.

Cần xem diện tích mặt bằng bao nhiêu để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi siêu thị, hai mặt đều để được hàng ở giữa, còn các kệ áp tường một mặt cho sang bên cạnh, ngược lại diện tích nhỏ có thể chỉ dùng một trong hai loại đó.


Một siêu thị lớn càng phải có giá kệ siêu thị để quản lý và tăng tính chuyên nghiệp.
+ Bạn nên phân biệt rõ trên thị trường hiên nay có 2 loại giá kệ chính. Kệ nhập do Trung Quốc sản xuất và kệ do Việt Nam sản xuất. Kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn nhưng mỏng manh và chất lượng độ bền không thể bằng kệ Việt Nam.

+ Một yếu tố quan trọng không kém đó là lựa chọn nhà cung cấp uy tín mua giá kệ siêu thị tốt trên thị trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Chia sẻ bí quyết cho bạn là nên chọn những nhà cung cấp có kho tự sản xuất trực tiếp. Vì họ sẽ chủ động về mẫu mã và kích thước theo yêu cầu của bạn và quan trọng hơn giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Trên đây là một số lưu ý chúng tôi đưa ra nhằm giúp khách hàng tìm được sản phẩm như ý tốt nhất.

Vinatech là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giá kệ để hàng cho cửa hàng và siêu thị. Với thâm niên và bề dày kinh nghiệm đã từng lắp đặt hoàn chỉnh hàng nghìn dự án lớn nhỏ chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Liên hệ nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: vinatechjsc.vn