Tượng ngựa phong thủy dát vàng mang đến những điều tốt lành cho gia chủ2

Ngựa là một trong những linh vật được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian nhà ở hay nơi làm việc, hóa giải những điềm xấu, mang đến may mắn tài lộc đến cho gia chủ. Bạn quan tâm đến tượng ngựa phong thủy dát vàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Tượng ngựa phong thủy dát vàng có ý nghĩa gì?

Trước đây ngựa là phương tiện chủ yếu giúp mọi người di chuyển dễ dàng, thuận tiện. Với quan niệm “Mã đáo thành công” ngựa là linh vật được nhiều người lựa chọn để mang đến thành công, trang trí cho không gian nhà ở hay nơi làm việc.

Những người kinh doanh buôn bán thường rất chú trọng đến điều này, trong phong thủy ngựa không chỉ là con vật trung thành mà còn biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn mang đến may mắn thành công cho gia chủ vật phong thủy. Khi lựa chọn ngựa phong thủy giúp cho tinh thần của mọi người cảm thấy thoải mái, tràn đầy sinh khí, giúp cân bằng mọi việc.

Tượng ngựa được nhiều người lựa chọn để đặt ở bàn làm việc thể hiện sự quyền quý, cao sang của cuộc sống vương giả của các bậc vua tôi do đó hình ảnh này tượng trưng cho sự giàu sang, phát tài phát lộc.

Ngoài tượng ngựa những bức tranh ngựa dát vàng cũng được nhiều người chú trọng với hình ảnh ngựa lộc mã biểu tượng cho sự phát đạt trong kinh doanh buôn bán đồng thời thể hiện sự nhạy bén và thăng tiến trong tiền tài, danh vọng. Đôi ngựa mang ý nghĩa tài lộc, công danh, tránh được sát khí. Hình ảnh tám con ngựa hay mã đáo thành công biểu tượng cho sự thành công thăng tiến.

Tượng ngựa phong thủy nên đặt vị trí nào tốt nhất?

Tượng ngựa phong thủy được nhiều người lựa chọn để đặt ở bàn làm việc hoặc không gian trong nhà, ngựa được đặt quay ra hướng cửa hoặc cổng sẽ đại cát. Tượng ngựa được trang trí cho không gian phòng khách với ý nghĩa đón nhận những dòng khí tốt vào nhà. Mang đến tài lộc sinh khí, giải được những điềm xấu cho gia chủ.

Ngựa được đặt ở hướng nam là tốt nhất, tượng ngựa phong thủy tuy mang đến những lợi ích cho con người nhưng phải hợp tuổi, những người tuổi tý không nên sử dụng tượng ngựa cho dù trong nhà hay nơi làm việc. Người tuổi thìn, tuất, hợi sử dụng tượng ngựa mang đến đại cát rất hợp tuổi.

Khi đặt tượng ngựa phong thủy bạn nên chú ý đặt quay về hướng trong nhà, để phát huy hết tác dụng của nó. Tượng ngựa có thể đặt cùng với những đồ vật khác để tôn thêm vẻ đẹp, phát huy được tác dụng may mắn, tốt lành.

Bạn có nhu cầu sử dụng tượng ngựa hay bất kì linh vật phong thủy, tranh treo tường dát vàng nào hãy truy cập vào website quatangdatvang.com hoặc liên hệ với MT Gold Art để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trước khi chọn ngựa phong thủy dát vàng cho không gian làm việc hay gia đình  quý khách hãy tìm hiểu những thông tin, ý nghĩa, phù hợp với tuổi nào, vị trí đặt… để phát huy hết tác dụng, giúp bạn rước tài lộc, phúc khí tránh được những điều kiêng kị không đáng có sảy ra. Tượng ngựa phong thủy làm quà tặng cũng rất có ý nghĩa, mang đến may mắn, thay cho những lời chúc thành công tốt đẹp nhất cho người nhận.

Công ty MT Gold Art chuyên cung cấp các sản phẩm tranh, linh vật, quà tặng… mạ vàng, sản phẩm có giá trị cao, giá cả phù hợp, đến với MT Gold Art khách hàng được tư vấn hỗ trợ để có được lựa chọn phù hợp nhất.