Ưu và nhược điểm máy bơm nước công nghiệp trong tình hình thực tế ngày nay.

Hiện nay công cơ điện đang được sử dụng rộng rãi nhất và được ứng dụng hầu hết các lĩnh vực, từ các động cơ nhỏ nhất như đồ chơi trẻ con đến các thiết bị trong gia đình hay là các hạng mục cho xây dựng, và ở đây đối với cấp nước sạch thoát nước thải tại các khu đồng bằng hay miền núi thì hầu như đều phải sử dụng động cơ điện cho máy bơm.

Một máy bơm được sản xuất ra thì không thể hoàn hảo hay chính xác theo ý muốn, cho nên máy bơm hay các thiết bị khác đều phải có những ưu nhược điểm của nó . Sau đây Matra Quốc Tế sẽ nêu ra các ưu nhược điểm của máy bơm công nghiệp thường được ứng dụng đặt cạn.

Ưu điểm ;

+ Dễ thi công lắp đặt , do đặt cạn nên thi công hay bảo trì rất dễ dàng, khi lắp đặt thì dễ dọn mặt bằng vận chuyển bơm vào vị trí lắp đặt,.

+ Kiểm tra máy bơm thường xuyên bằng máy hoặc kiểm tra trực tiếp từng máy đơn giản không mất sức.

+ Sạch sẽ ;  Máy bơm công nghiệp được đặt cạn và có nhà chưa riêng cho nên bơm được đặt ở vị trí rất sạch tránh mọi tiếp xúc của các vật khác.

+ Không bị mài mòn, rỉ sét do phải ngâm sâu như bơm chìm.

+ Cánh bơm là cánh hở, buồng bơm là buồng bơm lớn do đó khả năng hút nước hiệu quả cao.

+ Vận hành đơn giản.

+ Sử dụng được những nơi không có điện ( nhờ máy bơm động cơ xăng hoặc dầu )

Nhược điểm :

+ Không sử dụng được những nơi không có điện, hoặc điện áp thấp so với năng lượng điện cần,.

+ Dùng động cơ xăng hoặc dầu sẽ tốn kém về mặt tài chính.

+ Hay bị hạn chế hoạt động do không thể làm mát hiệu quả.

+ Tốn diện tích lắp đặt.

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng cũng như điều kiện sử dụng khác nhau mà lựa chọn được loại máy bơm phù hợp nhất với nhu cầu. Để lựa chọn được máy bơm vừa ý trên trang web: maybomnuocmatra.com hay sieuthimaybomnuoc.vn thì cũng nên cần có sự tư vấn của kỹ thuật viên trên diễn đàn đó để có được máy bơm chất lượng vừa ý và đơn vị cung cấp uy tín. Tại Công Ty CP  Matra Quốc Tế chúng tôi có rất nhiều các loại máy bơm nước đặt cạn, tất cả đều được nhập trực tiếp về Việt Nam và được ủy quyền phân phối.

Tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy bơm chính hãng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn gắn bó nhiều năm với khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công rất lớn đối với chùng tôi.

Để liên hệ tư vấn kỹ thuật, báo giá cạnh tranh xin liên hệ : Mr Trường 0975 376 282.

Chúc Quý khách có 1 ngày làm  việc thành công !