Những công trình xây dựng kiên cố được xem là có tính thẩm mỹ  khi vẻ mỹ quan bên ngoài của công trình thu hút được nhiều người chú ý đến. Để được điều đó thì công trình rất cần nhiều thứ liên quan hợp thành, nhất là  từ kết cấu tạo nên công trình, màu sắc của nó, những tiện ích mà nó mang đến cho chúng ta. An toàn là một trong những tiêu chí được chú trọng hàng đầu, để đảm bảo được điều đó công trình phải đầu tư cho mình cửa xếp điện ở khu vực nhiều người ra vào được kiểm soát được tốt hơn. Một bộ phận không thể thiếu của một chiếc cửa tự động là mô tơ cổng âm sàn, vì chúng giúp cổng hoạt động một cách trơn tru hơn. 

Mô tơ cổng âm sàn có vai trò quan trọng với hệ thống điều khiển cửa tự động

Ngày nay, cửa tự động đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta hơn, nhất là ở những công trình kiên cố, siêu thị, bệnh viện. Nhờ có nó mà việc qua lại của con người trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.

Ở những ngôi nhà đồ sộ và lộng lẫy sẽ luôn lắp đặt hệ thống cửa tự động để hỗ trợ cho việc quản lý người lạ ra vào nhà được tốt hơn. Để những chiếc cổng này hoạt động tốt và thuận lợi hơn thì bộ phận mô tơ cổng âm sàn là một phần không thể thiếu, chúng hỗ trợ điều khiển cửa đóng/mở tốt hơn.

Mô tơ cổng âm sàn ngoài thực tế
Mô tơ cổng âm sàn ngoài thực tế

Những chiếc mô tơ cổng âm sàn là chiếc xương sống giúp cho động cơ của cửa tự động đóng/mở an toàn khi hoạt động trong thời gian dài. Mô tơ cổng âm sàn được dùng cho nhiều loại cổng khác nhau như: cửa inox, cửa nhôm, cửa sắt,…

Đôi nét về cửa xếp điện mà các bạn chưa biết

Cửa xếp điện là một trong những bảo bối thần kỳ giúp cho công trình được bảo vệ an toàn và vô cùng an ninh trật tự. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay, vì cửa xếp điện hỗ trợ chocon người làm việc và quản lý người qua lại được tốt hơn.

Giống như những sản phẩm cửa tự động khác, cửa xếp điện cũng hoạt động nhờ sự cảm biến của hệ thống cửa, con người có thể điều khiển thông qua hệ thống điều khiển từ xa.

Cổng xếp điện
Cổng xếp điện

Những chiếc cửa xếp điện được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống chúng ta, ở những nơi như nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện đều trang bị thiết bị này. Tại những nơi này, dòng người ra vào thường xuyên và rất khó kiểm soát. 

Những chiếc cổng xếp điện có chiều dài và kích thước rất đa dạng phong phú, tuỳ vào khu vực sử dụng mà chúng ta chọn kích thước cho phù hợp. Hầu hết chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như sau: Cổng xếp loại inox 201, cổng xếp inox 304,… tuỳ vào mục đích sử dụng, kinh tế cho phép mà chúng ta  chọn lựa cho mình chiếc cửa xếp điện phù hợp.

Thông tin chi tiết hơn nữa, các bạn có thể tham khảo thêm tại https://thietbitudong.net.vn/cong-xep/và https://thietbitudong.net.vn/cong-tu-dong-am-san/ , hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline nhé!