432. Vật phẩm phong thủy - món quà mang đến nhiều tài lộc.

Trong thời kỳ hiện đại hiện nay, thì phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là với những người phương Đông. Vậy nên tìm một vật phẩm phong thủy như thế nào cho ngôi nhà của mình hoặc làm quà tặng? quadatvang.com sẽ là nơi giúp bạn tìm được những vật phẩm ưng ý.

Tranh cá chép hóa rồng dát vàng 24K

Trong tiếng Trung, cá có nghĩa là dư dả, một biểu tượng cho sự giàu sang sung túc. Một sự tích về một con cá chép đã dùng cảm bơi ngược sông Hoàng Hà chống lại lực cản của dòng nước. Bằng sức mạnh của chính bản thân, cá đã chiến đấu với dòng nước, vượt qua thác nước, đá để đi qua Cổng Rồng đến tận nguồn.

Với sự nỗ lực ấy, cá chép được thưởng bằng cách biến thành rồng. Trong phong thủy, rồng được xem là con vật cao quý nhất, mang đến nhiều may mắn nhất. Vật phẩm phong thủy này có ý nghĩa mang đến hơi thở của rồng như mang đến dũng khí và sức mạnh trong công việc và học tập.

Vì sự tích trên mà cá chép được xem như có khả năng vượt lên những thử thách bằng chính bản thân mình mà ngỡ như không thể vượt qua và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp của sức mạnh. Hình tượng cá chép được nhiều người cho rằng sẽ mang lại nhiều may mắn về nghề nghiệp, thịnh vượng và trong việc theo đuổi nghệ thuật. Cá chép sẽ là một vật phẩm phong thủy giúp bạn cải thiện sự nghiệp cũng như tiếp thêm động lực cho bạn.

Những chú cá chép với sự uyển chuyển và tinh tế, hòa quyện vào nhau giống sự sự hòa hợp và hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình. Nó tượng trưng cho sự kiên trì và sức mạnh vì thế tranh cá chép hóa rồng sẽ là món quà phong thủy mà ai nhận được cũng đều cảm thấy hạnh phúc.

Tranh cá chép hóa rồng dát vàng 24K

 

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 24K

Từ xưa, đại bàng là một biểu tượng của sự tốt lành, những chuyến bay chiến thắng. Được xem là loài có sức mạnh nhất trong các loài chim, ẩn trong nó là những đặc điểm thiết yếu của một con người thành công về sự tự tin, khả năng lãnh đạo, tầm nhìn xa trông rộng và khả năng chiến đấu để có được tham vọng. Là một loài chim hùng vĩ, vua của bầu trời, thể hiện sự tự do, tầm nhìn xa và một sức mạnh to lớn.

Xét về mặt phong thủy, đại bàng tượng trưng cho trí tuệ, kiến thức, tự do và sức mạnh. Khi săn mồi, đại bàng có thể bất chấp, vượt qua một đoạn đường xa để có thể đến chỗ con mồi mà không hề gục ngã. Với sức mạnh vốn có, móng vuốt sắc nhọn, cái mỏ mạnh mẽ, kỹ năng bay điêu luyện đây là loài chim được xem là kẻ săn mồi nhanh và nguy hiểm nhất.

Vật phẩm phong thủy này thích hợp để treo tại phòng làm việc hoặc ở góc phía Nam của ngôi nhà để phát huy tốt nhất ý nghĩa phong thủy của nó. Giúp bạn có được sự may mắn, ngày càng thành công và danh tiếng ngày càng vang xa. Giúp bạn có thể phát triển sự tự tin, tạo được nhiều mối quan hệ với các đối tác lớn, sự nghiệp của bạn cũng sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng.

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng – món quà phong thủy ý nghĩa

Quadatvang.com nơi cung cấp quà tặng dành cho mọi đối tượng và vào nhiều dịp lễ khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một vật phẩm phong thủy để làm quà tặng hãy tham khảo những món quà của quadatvang.com nhé.