Vì sao đầu tư đất nên chọn nhà đất Dĩ An Bình Dương (2)

Không phải ngẫu nhiên mà mọi khách hàng đến với mảnh đất vàng Dĩ An Bình Dương lại không thể khước từ đầu tư rót vốn. Sức hút mạnh mẽ đến từ mọi mặt nha dat di an binh duong khiến bạn không thể chối từ khi đầu tư vào hòn ngọc Bình Dương này. Hãy cùng lý giải vì sao đầu tư đất nên chọn nhà đất Dĩ An Bình Dương?

Nhà đất Dĩ An nằm trong chiến lược phát triển của tỉnh Bình Dương

Việc đầu tư vào mua nhà Dĩ An là chiến thuật hợp lý bởi giai đoạn sắp tới, tỉnh Bình Dương sẵn sàng bỏ vốn đầu tư cho mảnh đất này phát triển về mọi mặt. Từ hệ thống giao thông huyết mạch xuyên suốt cho đến xây dựng Dĩ An trở thành một đô thị trí thức và công nghệ cao. Chính quyền Bình Dương đã đưa ra những cam kết rất mạnh mẽ trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội, thu hút vốn đầu tư, đảm bảo cho an sinh xã hội nơi đây được phát triển hơn. Điều này không những thu hút những lao động trẻ về đây làm việc mà còn tạo nên sức hút đối với những nhà đầu tư bất động sản rót tiền vào mua nhà đất Dĩ An trong thời gian tới.

Đất nhà Dĩ An Bình Dương hội tụ hạ tầng giao thông huyết mạch

Việc đầu tư kinh doanh mua bán nhà đất Dĩ An chưa bao giờ là sai lầm. Đây là mảnh đất ngàn vàng hội tụ nhiều điều kiện giao thông thuận lợi nhất của khu vực Bình Dương. Dĩ An là trung tâm của 3 địa điểm vàng: Tp Đồng Nai – Tp Hồ Chí Minh – Tp Bình Dương. Các tuyến đường chính đi qua Dĩ An – Bình Dương như quốc lộ 1, quốc lộ 52, quốc lộ 1k, tuyến đường sắt Bắc Nam, ga xe lửa Dĩ An và ga xe lửa Sóng Thần…Tất cả đều thuận lợi và mang lại tiềm năng kinh tế phát triển vượt bậc trong tương lai.

Nơi hội tụ của những cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ

Nha dat di an binh duong là một dự án có thiết kế đặc biệt chú trọng tới đời sống dân cư với tổng tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Dự án đạt tiêu chuẩn từ những tiện ích cơ bản phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng. Tại đây, những cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ như câu lạc bộ tập thể dục và thể thao, các trường học, khu nhà hàng, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, có không gian rộng rãi, thoải mái cho con học tập và vui chơi…Tất cả tạo nên một cộng đồng các cư dân với môi trường sống tiện nghi và riêng biệt. Những khu công nghiệp ở Bình Dương còn được xây dựng theo công nghệ mới nên ít ô nhiễm hơn.

Mặt bằng giá hấp dẫn, khả năng cạnh tranh cao với các dự án cùng khu vực

Nhìn chung trong năm 2018, bán nhà đất Dĩ An so với mặt bằng các dự án cùng khu vực thì Dĩ An vẫn sở hữu mức giá khá tốt. Tại nhiều dự án chung cư, đất nền, giá đất chỉ mới dao động từ 20 – 30 triệu đồng/ m2. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản mua vào để thu lợi nhuận cao nhất trong thời gian tới. Điều này lý giải tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương 2018 lại đón nhận hàng loạt những con sóng lớn từ các đại gia địa ốc tên tuổi.

Với những phân tích về tính thuận lợi của mảnh đất đáng giá ngàn đô nhà đất Dĩ An Bình Dương trên đây, chúng tôi tin rằng, bạn đã có những chiến thuật hợp lý nhất cho riêng mình. Có thể nói, đầu tư mua nhà Dĩ An chưa bao giờ là sai lầm.