Từ lâu địa chỉ shop hoa quận 10 đã trở thành nơi tìm đến của số đông khách hàng có nhu cầu. Bởi đơn vị là nơi cung cấp loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, cùng dòng sản phẩm chất lượng cao. Song song đó là rất nhiều lý do khác nhau khiến Shop Hoa Vip chiếm được sự tin yêu của người dùng. Nổi bật nhất là những lý do dưới đây.

Shop hoa quận 10 có chủng loại phong phú

Hướng đến phương châm đem đến sự hài lòng cho tất cả người dùng, shop hoa quận 10 cung cấp hàng trăm chủng loại hoa phong phú. Tại đơn vị, luôn có sẵn các dòng sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp để phục vụ khách hàng. Trong đó bao gồm cả những loài hoa nội địa và nhiều loài hoa hiếm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đặc biệt nhất là mẫu mã thiết kế những lẵng hoa tại đơn vị luôn đảm bảo đa dạng. Tùy vào dòng sản phẩm hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa tang lễ hay hoa khai trương mà kiểu dáng kết cấu được thiết kế khác nhau. Điểm nhấn bên trong mỗi một lẵng hoa chính là vẻ đẹp rực rỡ, nhưng không kém phần tinh tế. Đi kèm với đó là ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa bên trong các bó hoa tươi thắm.

Bảng giá sản phẩm tại shop hoa quận 10 ưu đãi

Tại shop hoa quận 10, bảng giá áp dụng dành cho các loài hoa cung ứng có sự đa dạng cao. Nhìn một cách tổng quan, giá bán được đơn vị niêm yết có sự ưu đãi lớn. Tùy vào từng chủng loại khác nhau, giá cả hoa tươi sẽ dao động từ vài chục nghìn, vài trăm nghìn, cho đến vài triệu và vài chục triệu.

Lấy một ví dụ điển hình về loài hoa lan hồ điệp quận 10. Dòng sản phẩm có giá bán tăng dần từ 500.000 đồng/giò đến 50.000.000đ/giò. Trong đó những giỏ hoa lan mới sinh trưởng, có kích thước nhỏ sẽ được niêm yết với giá bán rẻ nhất. Riêng những giống hoa lan hiếm, sở hữu kết cấu đẹp mắt sẽ được bán với mức giá cao nhất.

Ngoài lan hồ điệp, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các chủng loại hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cúc, hoa lan, hoa huệ, hoa đồng tiền,… Tương ứng với các loài hoa kể trên là giá bán có sự dao động tăng dần, bắt đầu từ hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa khai trương cho đến hoa tang lễ.

Dịch vụ điện hoa tại shop hoa quận 10 chuyên nghiệp

Thêm một điểm cộng không thể bỏ qua dành cho shop hoa tươi quận 10 chính là dịch vụ điện hoa cực kỳ chuyên nghiệp. Đơn vị đảm bảo vận chuyển sản phẩm đến đúng địa chỉ được yêu cầu trong thời gian do khách hàng ấn định. Dựa vào đây, chúng tôi đã trở thành chiếc cầu nối giúp gắn kết tình cảm cho hàng ngàn người dùng khác nhau. Đó là lý do vì sao bạn có thể yên tâm khi lựa Shop Hoa Vip để tìm mua hoa đẹp.

Hiện hệ thống chi nhánh của shop hoa tươi quận 10 đã có mặt trên rất nhiều huyện lỵ của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng để được phục vụ tận tình và nhận về cho mình nhiều lợi ích thiết thực.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Lâm Quân

Địa chi: 253A Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0967.94.94.94 – 0968.23.25.26