PENECRETE-MORTAR

Vữa Sửa Chữa Penecrete Mortar là một trong những sản phẩm vữa sửa chữa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Penecrete Mortar có tính chảy cao, có thể thâm nhập sâu vào những khuyết bê tông sâu. Ngoài ra, khả năng đồng nhất với kết cấu rất tốt. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng để sữa chữa cho hầu hết mọi công trình lớn nhỏ.

Mô tả Vữa Sửa Chữa Penecrete Mortar

Bạn muốn ngôi nhà hay những công trình khách của mình có được sự bền đẹp trước mọi tác động, đặc biệt là mưa và nước ẩm. Vậy thì đừng quên sử dụng Vữa sửa chữa Penecrete Mortar–một trong những chất chống thấm dạng tinh thể thấm thấu cho ngôi nhà mơ ước của bạn thêm hoàn hảo.

PENECRETE-MORTAR

Penecrete Mortar là vữa sửa chữa được trộn sẵn chứa chất chống thấm tinh thể thẩm thấu. Penecrete Mortar được sử dụng để trám các lổ rỗng, đầu ti, các vị trí cần sửa chữa. Penecrete Mortar được sản xuất và nhập khẩu từ USA có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thông tin kỹ thuật vữa sửa chữa Penecrete Mortar

Quy cách đóng gói sản phẩm: Bao 22.7Kg

Hạng mục sử dụng: SP là phụ gia chống thấm sàn bê tông.

>>>> Xem thêm

Ưu điểm và ứng dụng của vữa Penecrete Mortar

Penecrete Mortar có cường độ kéo, nén cao; kháng hóa tốt, có thể sử dụng để sửa chữa cho kết cấu chứa nước.

PENECRETE-MORTAR

Vữa Penecrete Mortar được thi công kết hợp với PENETRON để:

Trám mạch nối, các khe/ lỗ rỗng ở mạch ngừng để đảm bảo độ kín nước.
Trám các lỗ đầu ti và mạch ngừng thi công.
Trám phần mở để sửa chữa vết nứt.
Trám kín và sửa chữa các khu vực bê tông bong rộp, rỗ tổ ong…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0933 75 61 61 hoặc website: chongtham247.vn để được tư vấn mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất.