Việc thiết kế cầu thang cho công trình của mình khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Nếu vậy, thay vì lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xu hướng thiết kế cầu thang mới nhất năm 2017 để có thêm ý tưởng cho mình bạn nhé.

Tính đột phá về thẩm mỹ trong xu hướng thiết kế cầu thang năm 2017

Nếu như trước kia, cầu thang chỉ đơn giản là một phương tiện dùng để di chuyển qua các tầng với nhau thì giờ đây, nó ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn trong thiết kế bởi nó góp phần không hề nhỏ tạo nên bố cục và phong cách của không gian mỗi công trình. Có rất nhiều chiếc cầu thang 2017 khiến người xem không khỏi bất ngờ bởi vẻ đẹp sang trọng hay tính độc đáo, cá tính.

Những mẫu cầu thang này sở hữu những hình dáng tinh tế, mang tính nghệ thuật cao và đặc biệt là vô cung hài hòa với tổng thể. Thay vì những đường nét đơn giản, chúng ngày càng được cách điệu hơn với đường cong uyển chuyển hình xoáy ốc và vẫn đảm bảo tiết kiệm không gian. Tham khảo xu hướng thiết kế cầu thang 2017 tại http://cauthangviet.net/cau-thang .

Những chất liệu làm cầu thang đang được ưa chuộng trong năm 2017

Không chỉ có những đột phá mới lạ trong thiết kế hình dáng mà xu hướng thiết kế cầu thang năm 2017 còn gây ấn tượng bởi chất liệu được sử dụng. Nếu trước đây cầu thang thường được xây dựng bằng gạch và vôi vữa thì ngày nay, người ta lại lựa chọn gỗ, kính cường lực, sắt hoặc inox.

  1. Gỗ:  gỗ là một chất liệu tự nhiên rất gần gũi với chúng ta. Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng gỗ thì có gì đặc biệt vì nó đã có mặt từ rất lâu đời. Nhưng thực tế ngày nay, người ta lại vô cùng ưa chuộng gỗ. Gỗ được sử dụng để làm rất nhiều vật dụng như bàn, tủ, cửa và đặc biệt là cầu thang. Không chỉ mang lại cảm giác gần gũi, những chiếc cầu thang bằng gỗ còn tạo sự sang trọng cho chính không gian của bạn. Truy cập http://cauthangviet.net/cau-thang-go để biết thêm về cầu thang gỗ.

  1. Kính cường lực: kính cường lực có thể xem là một vật liệu mới. Tuy xuất hiện không lâu như gỗ, nhưng kính cường lực hiện đang chiếm một vị trí quan trọng và trở thành một trong những vật liệu yêu thích để làm cầu thang. Kính cường lực có độ bền cao, khả năng xuyên sáng lên tạo hiệu ứng không gian rộng mở. Ngoài ra kính cường lực còn vô cùng phù hợp với các công trình hiện đại và sang trọng.
  2. Sắt: sắt cũng là một trong những vật liệu thuộc xu hướng thiết kế cầu thang năm 2017. Thường thì người ta sẽ sử dụng sắt để làm lan can cầu thang với những họa tiết nghệ thuật, cách điệu đẹp mắt. Với chất liệu sắt bạn đều có thể sử dụng trong những không gian sang trọng hay bình dân.

  1. Inox: chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với chất liệu này. Inox có đặc tính không bị han gỉ, nhẹ và dễ thi công nên ngày nay nó được sử dụng rất nhiều để làm cầu thang.

Xu hướng thiết kế cầu thang năm 2017 là sự kết hợp của vẻ đẹp về kiểu dáng, tính thẩm mỹ và những vật liệu ưu việt. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn về thiết kế cầu thang bạn nhé.