Sari là một dải khăn dài từ 4-9m được quấn quanh thân người theo những cách khác nhau tùy vào từng vùng miền.  Việc xử lý phá dỡ đối với công trình xây trái phép Cách phổ biến nhất là quấn quanh eo rồi sau đó vắt qua vai. Đi cùng với quần áo Sari là một chiếc váy dài. Chiếc áo mặc dưới lớp khăn quấn có thể may mà không có phần vải che lưng hoặc không có phần cổ.

Luật cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng

Quy định của pháp luật về phá dỡ công trình trái phép

Với những đường nét đặc biệt vô cùng tinh xảo của nó cô dâu thật sự nổi bật, áo Sari với nhiều họa tiết hoa văn mang đậm ý nghĩa của sự phồn vinh và bản sắc dân tộc. Trong hệ thống váy cưới của cô dâu Ấn Độ còn được đính các hạt trang sức lấp lánh, sắc màu trên thân áo, cổ tay, viền cổ, như phá dỡ công trình …những chiếc váy được phân biệt với các trang phục khác chính là màu sắc sặc sỡ và vô cùng thu hút. Chiếc mũ cưới cho cô dâu Ấn Độ thường được may màu đỏ, trùng màu váy cưới bằng vải lụa hoặc nhung với điểm nhấn là phần mề đay trang trí bằng vàng kéo dài ngang trán cô dâu.

=> Xem giá phá dỡ công trình tại tphcm

Liên hệ dịch vụ phá dỡ

Mề đay này thường được gia đình cô dâu đặt thợ kim hoàn làm ba chiếc, một đeo trên tráng và một cặp nhỏ hơn làm hoa tai. Chiếc mề đay được thiết kế đính đá quý rất cầu kỳ trong nhiều ngày liền. Thay cho khăn đóng hay dùng ở các nước phương Đông trong đó có Việt Nam, chú rễ ở Ấn Độ dùng khăn Kalgi có đính đá quý. Trước đây loại khăn này chỉ dùng cho vua chúa và giới quý tộc. Nhưng những năm trở lại đâymọi đám cưới ở Ấn Độ, chú rễ đều đội loại khăn này. Khăn được may từ vải gấm quý phần trên có đính lông công, phần dưới được trang trí bằng đá quý đủ màu. Số lượng viên đá trên khăn cũng được quy định chặt chẽ mang lại may mắn trong ngày hạnh phúc.

Nguồn : Phá dỡ công trình az

=> XEm quy định xử lý phá dỡ công trình trái phép