Ý-nghĩa-khi-tặng-quả-cầu-pha-lê-cho-đối-tác.

Mối quan hệ đối tác khách hàng trong kinh doanh, buôn bán cần được xây dựng, tạo mối giao hảo hỗ trợ công việc kinh doanh. Lựa chọn quà tặng cho đối tác khá quan trọng, là một nét văn hóa doanh nghiệp. Quà tặng cho đối tác khá đa dạng, nhiều phân khúc sản phẩm với ý nghĩa khác nhau cho đơn vị lựa chọn. Mỗi vật phẩm mang ý nghĩa riêng nhưng người tặng cần nắm rõ nguyên tắc lựa chọn quà tặng để mua quà phù hợp. Quả cầu pha lê là quà tặng thường được lựa chọn cho đối tác, khách hàng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa quà tặng quả cầu pha lê và hướng dẫn lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu về ý nghĩa quà tặng quả cầu pha lê

Pha lê là chất liệu tự nhiên, được hình thành dưới những tác động của môi trường tự nhiên tạo nên vật chất khá giống kim cương. Sự hình thành của pha lê dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết, áp lực, môi trường đất, nước, không khí… tạo nên nét đẹp hiếm có của pha lê. Sản phẩm từ pha lê được chế tạo làm đồ trang sức, đá phong thủy… Quà tặng từ pha lê có giá trị thẩm mỹ và tinh thần rất cao.

Quả cầu pha lê là vật phẩm được yêu thích. Với nét đẹp tự nhiên của những viên pha lê, đường nét, họa tiết tự nhiên độc nhất chính là điểm cuốn hút của đá pha lê. Khả năng tán sắc ánh sáng cao làm tăng lên giá trị thẩm mỹ của quả cầu pha lê.

Trong phong thủy, quả cầu pha lê với nhiều màu sắc phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Cầu pha lê mang lại may mắn, tài lộc, cân bằng năng lượng cho không gian. Bởi vậy, cầu pha lê thường được sử dụng để chấn phong thủy, xua đuổi tà khí, mang sinh khí tốt lành đến cho không gian nhà ở, văn phòng.

Mua quả cầu pha lê ở đâu đẹp?

Cầu pha lê được chế tác công phu từ đá tự nhiên hoặc nhân tạo. Giá thành cầu pha lê tự nhiên sẽ cao do đặc trưng hiếm, số lượng ít, tính thẩm mỹ cao, tự nhiên được nhiều người ưa chuộng. Giá trị phong thủy của cầu pha lê tự nhiên cũng cao hơn so với pha lê nhân tạo.

Một quả cầu pha lê đẹp, được chế tác từ pha lê có độ tinh khiết cao, không lẫn tạp chất, độ trong và khúc xạ ánh sáng lớn. Chế tác, mài bóng, gia công phụ kiện làm tăng giá trị thẩm mỹ của tác phẩm. Người dùng cần lựa chọn cầu pha lê ở các đơn vị có quy mô và quy trình chế tác chuyên nghiệp. Đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ của chất liệu pha lê, vàng phụ kiện đi kèm.

Đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm lâu dài. Chính sách hỗ trợ mua hàng, tư vấn sử dụng bài trí cầu pha lê hợp phong thủy, hỗ trợ vận chuyển hàng linh hoạt.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần tuân thủ những nguyên tắc riêng: vừa thể hiện được thành ý, thiện chí vừa nâng tầm được đẳng cấp công ty. Quả cầu pha lê cao cấp gửi gắm ý nghĩa may mắn, giá trị phong thủy cao… sẽ là lựa chọn quà tặng tuyệt vời dành cho đối tác doanh nghiệp. Lưu ý, chọn mua quả cầu pha lê thiết kế đẹp mắt, chất liệu phù hợp, giá thành phải chăng xứng tầm với tầm vóc đối tác và đẳng cấp công ty. Người tiêu dùng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua quà tặng phù hợp.