Ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng (2)

Ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh huyền ảo của những bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng mong muốn sở hữu được nó. Ngoài vẻ hình thức thẩm mỹ hoàn hảo. Tranh đồng thuan buom xuoi gio còn mang lại một ý nghĩa tốt đẹp nhất. Hãy theo chân chúng tôi khám phá ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng chuẩn nhất.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng – ý nghĩa “xuôi chèo mát mái”

  • Không hổ danh với cái tên “thuận buồm xuôi gió”. Tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió được ưa chuộng với mục đích mong muốn những điều tốt đẹp của người xưa. Theo quan niệm phong thủy ngũ hành của người phương Đông chúng ta. Thì hình ảnh của chiếc thuyền buồm được xem là biểu tượng mang lại mọi sự may mắn cho chủ sở hữu. Hình ảnh những con thuyền no gió chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà. Giúp những gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó còn mang lại sự thành công trong khởi nghiệp kinh doanh, làm việc gì cũng thuận lợi, kinh doanh gì cũng thành công, “xuôi chèo mát mái”.
  • Treo tranh thuận buồm bằng đồng có ý nghĩa đặc biệt đối với những người đi làm ăn xa. Tranh là nơi gửi gắm ước mơ vươn tới một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi. Đây là lời chúc bền vững mãi giá trị cùng năm tháng. Bên cạnh đó, người ta thường dùng để tặng cho nhau bởi đây là món quà vô cùng ý nghĩa trong những dịp lễ, tết, khai trương, tân gia hay mừng thọ…

Tại sao nên treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió?

Mục đích treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió đó là ngoài được sử dụng phổ biến như là một loại tranh trang trí, mang lại không gian sang trọng. Là lòng mong mỏi về mọi điều thuận lợi, suôn sẻ. Tranh thuan buom xuoi gio bang dong còn được sử dụng rộng rãi với ý nghĩa giúp xua đi khí tà, đem lại sức khỏe, hạnh phúc, may mắn. Giúp gia chủ ngày càng đi lên trong công việc, thịnh vượng mọi điều. Mỗi mẫu tranh đều được thiết kế theo quy chuẩn của phong thủy, phù hợp với từng bổn mạng của từng gia chủ.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đơn giản nhất

Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu trong các không gian Việt những bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió. Nhưng nếu là người không rành về phong thủy. Nếu quan sát kĩ bạn cũng khó hình dung được cách ttreo tranh như thế nào là phù hợp. Chọn lựa được một bức tranh hợp với tuổi gia chủ đã khó. Lại càng khó hơn khi treo chúng như thế nào để phát huy hết tác dụng. Để tranh đồng thuận buồm xuôi gió mang lại mọi thuận lợi trong gia đình, bạn nên treo tranh như sau:

  • Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt tranh thuận buồm xuôi gió trên bàn làm việc. Hoặc bạn có thể treo nó ở gần cửa ra vào cửa tiệm. Sao cho chiếc thuyền theo hướng di chuyển vào trong văn phòng làm việc của bạn.
  • Còn nếu bạn muốn mọi chuyện xuôi chèo mát mái trong gia đình, bạn nên treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió ngay phòng khách. Cách treo cũng tương tự như treo ở công ty, cửa hàng. Chiếc thuyền buồm căng gió sẽ tiến về phía bạn, tăng thêm vận may, mang lại nhiều tài lộc và việc kinh doanh của bạn sẽ luôn luôn suôn sẻ.

Mong mỏi lớn nhất của khách hàng là kiếm tìm được giá trị đích thực từ bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió. Hãy phát huy tác dụng của tranh bằng bí quyết nhỏ trên đây bạn nhé. Chúc các bạn thành công!